9 ที่พักติดทะเลแถมมีสระว่ายน้ำ ชิลด์ๆ ไม่ไกลกรุงเทพฯ

โมดินา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี

โมดินา รีสอร์ท หัวหิน มีห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง รีสอร์ทถูกออกแบบให้ผู้ที่เข้าพักรู้สึกถึงการพักผ่อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่ชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆให้ทำเวลาว่าง ได้แก่ ทางไต่เขา, ห้องโยคะ, สอนกระดานโต้คลื่น, ห้องฟิตเนส อีกด้วย


ราคาเริ่มต้น โมดินา รีสอร์ท หัวหิน ปราณบุรี  : 2,000 บาท
สถานที่ : หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

ซี สกาย รีสอร์ต

ตัวบ้านสีขาวโดดเด่นตัดกับสีน้ำทะเลอย่างสุดสวยสไตล์บูติค ตั้งอยู่ริมทะเลหาดเจ้าสำราญ บ้านพักที่มีขนาดน่ารัก ได้รับการออกแบบและจัดวางอย่างประณีต เพื่อให้คุณได้รับความรู้สึกเหมือนได้พักในบ้านอันแสนสุขที่ ซี สกาย รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น ซี สกาย รีสอร์ต  : 2,000 บาท
สถานที่ : หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท หัวหิน

เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท หัวหิน ตั้งอยู่บริเวณเขาเต่า ตัวรีสอร์ทยังรักษาความสวยงามที่เป็นธรรมชาติของหาดทรายเอาไว้ อากาศบริสุทธิ์ ถูกเติมเติมไปด้วยลมเย็นเบาๆ พัดผ่าน ท้องทะเลยังคงความใสสะอาดภายใต้ท้องฟ้าที่งดงาม ตามแนวคิดการออกแบบ “ภายใต้ท้องฟ้าสีเดียวกัน”

ราคาเริ่มต้น เดอะ บลู สกาย รีสอร์ท แอท หัวหิน : 1,200 บาท
สถานที่ : หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

ชเล มนตา รีสอร์ท

หากคุณต้องการดื่มด่ำกับสีสันของหัวหินและชะอำอย่างเต็มที่ ห้องพัก ชเล มนตา รีสอร์ท ถูกประดับตกแต่งอย่างสวยงามหลากหลายสไตล์ความเป็นไทย นอกจากนี้ยังมีจากุชชี่ส่วนตัวในห้องพัก แล้วยังสามาถเข้าถึงสระว่ายน้ำร่วมกันได้อีก ด้วยการบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตแบบทันสมัย ทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ราคาเริ่มต้น ชเล มนตา รีสอร์ท : 1,200 บาท
สถานที่ : หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

เดอะ ปาลายานา หัวหิน

คุณจะได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างคุ้มค่าในทุกจุดของรีสอร์ท ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ที่ทำให้ เดอะ ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน โดดเด่นสะดุดตา มีชายหาดส่วนตัวที่กว้างใหญ่ หากคุณรักกับการโต้คลื่น ชายหาดที่รีสอร์ทนี้ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ หรือหากต้องการเล่นกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ที่ ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน ก็มีให้บริการเช่นกัน

ราคาเริ่มต้น เดอะ ปาลายานา บูทีค รีสอร์ท หัวหิน : 3,300 บาท
สถานที่ : หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล

จากการออกแบบตัวโครงสร้างอาคารแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน โดดเด่นด้วยโทนสีขาวและสีฟ้าใสของปีกผีเสื้อ Blue Morpho จึงทำให้ ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล ดูแตกต่างอย่างมีสไตล์ ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดปราณบุรี บรรยากาศด้านในรีสอร์ทตกแต่งด้วยของสะสม ที่มีการใส่ใจในทุกรายละเอียด การจัดตกแต่งภายในแต่ละห้องก็ไม่ซ้ำกัน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้มาพักบ้านตากอากาศอย่างแท้จริง ชายหาดสวยและสะอาด เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว

ราคาเริ่มต้น ปราณ ฮาวาน่า บูติก โฮเต็ล : 2,400 บาท
สถานที่ : ปราณบุรี, หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

บัญดารา ออน ซี ระยอง

หาดทรายขาวนุ่มและต้นไม้เขียวชอุ่มตามแนวชายฝั่งที่เงียบสงบ เสริมด้วยเสน่ห์ของหมู่บ้านชายทะเลในชนบท บัญดารา ออน ซี ระยอง มีห้องพักแบบวิลล่าหรู และแบบห้องพักสวีท นำเสนอประสบการณ์รีสอร์ทที่น่าพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งที่น่าสนใจ ทำให้การไปพักผ่อนครั้งนี้ของคุณมีแต่ความรื่นรมย์และผ่อนคลาย

ราคาเริ่มต้น บัญดารา ออน ซี ระยอง : 2,300 บาท
สถานที่ : ระยอง

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง

เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ตั้งอยู่บนบริเวณที่ไม่พลุกพล่านบนหาดแหลมแม่พิมพ์ เชิญชวนคุณเดินทางสู่รวงรังที่พักแห่งอนาคต บรรยากาศเงียบสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งด้วยลวดลายฉวัดเฉวียน โทนแสงชวนผ่อนคลาย และสีสันสวยงาม ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เน้นความอบอุ่นใกล้ชิด ทำให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่นได้เต็มที่ ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้พบกับห้องพักซึ่งหันหน้าไปรับลมที่พัดมาจากทะเลทุกๆ ห้อง พร้อมบริการสปาเต็มรูปแบบ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมทั้งมีกิจกรรมที่น่าหลงใหลมากมายให้ร่วมสนุกไม่รู้เบื่อ

ราคาเริ่มต้น เซ็นทารา คิว รีสอร์ต : 2,500 บาท
สถานที่ : หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

กาลาโมนา รีสอร์ท

หากคุณกำลังมองหาวันพักผ่อนที่สงบ กาลาโมนา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งคำตอบสำหรับคนที่ไม่ชอบความพลุกพล่าน สายลมพัดเบาๆ เสียงคลื่นทะเลซัดสาดหาดทรายเป็นระยะๆ ได้พักผ่อนและใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ ต้องที่นี่เลย กาลาโมนา รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้น กาลาโมนา รีสอร์ท : 1,800 บาท
สถานที่ : ปราณบุรี, หัวหิน/ชะอำ

ติดต่อจองห้องพัก คลิกที่นี่

 

About Post Author