ชวนเพื่อนไปงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่พักเกาะพะงัน งบไม่เกิน 2000 บาท

 

เกาะพะงันเป็นเกาะเล็กๆ ที่มีชายหาดอันสวยงาม เส้นทางเดินเขาที่น่าสนใจ กิจกรรมสำคัญที่ทำให้เกาะนี้เป็นที่รู้จักคือ ฟูลมูนปาร์ตี้ สำหรับใครที่อยากจัดทริปชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่นี่ด้วยงบจำกัด SEE-DO-GO จัดมาให้เลือกหลายที่กันเลย

 

1. มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท

ห้องพักที่ มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท มีการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่นด้วยด้วยผ้าไทยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน คุณสามารถชื่นชมทิวทัศน์อันสวยงามจากระเบียง และเพลิดเพลินกับของขบเคี้ยวจากมินิบาร์ นอกจากนี้ยังใช้เวลาว่างในช่วงบ่ายไปกับการเล่นบิลเลียด หรือนวดผ่อนคลายที่ศาลากลางแจ้ง ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำริมชายหาด เช่น การตกปลา และการดำน้ำอีกด้วย

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ มิลค์กี้ เบย์ รีสอร์ท : 1,100 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


2. โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการไปร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวไว้ให้คุณได้เดินเล่นอย่างเพลิดเพลิน

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ โคโคฮัท วิลเลจ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : 1,100 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


3. พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท

พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้ฟูลมูล หากคุณพักที่นี่ คุณสามารถนั่งทอดอารมณ์ชมวิวทะเลได้อย่างสบายใจ แถมยังสามารถไปทานอาหารที่ท่าเรือ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พักอีกด้วย

 

 

ราคาเริ่มต้นที่พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท : 1,500 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


4. พะงัน อาคูนา

พะงัน อาคูนา เป็นรีสอร์ทที่รายล้อมไปด้วยสวนมะพร้าว และต้นไม้เขียวชะอุ่มตามธรรมชาติ คุณสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งได้ นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินอิ่มท้องกับอาหารไทยแบบดั้งเดิม อาหารทะเล หรือหากต้องการเมนูอาหารนานาชาติที่รีสอร์ทนี้ก็มีให้บริการเช่นกัน

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ พะงัน อาคูนา : 1,500 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


5. ซันเซ็ตฮิลล์ บูติก โฮเต็ล

ที่ ซันเซ็ตฮิลล์ บูติก โฮเต็ล ห้องพักที่นี่ส่วนใหญ่มีลานระเบียง คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลได้ในมุมกว้างสุดลูกหูลูกตา และยังสามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ตกดิน หรือป่าเขาเขียวขจี ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการนวด บริการนำเที่ยวไปยังหมู่เกาะต่างๆ และมีหลักสูตรสอนการดำน้ำลึกอีกด้วย หากคุณต้องการการพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบที่ ซันเซ็ตฮิลล์ บูติก โฮเต็ล เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและมองดูขอบฟ้าที่สวยงามไม่แพ้ที่อื่นเลย

 

  

 

ราคาเริ่มต้นที่ ซันเซ็ตฮิลล์ บูติก โฮเต็ล : 1,200 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


6. ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา

ลองจินตนาการว่าคุณกำลังเดินเท้าเปล่าตามชายหาดหรือวางหนังสือเล่มหนึ่งไว้ในเปลญวนภายใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวหรือดื่มด่ำกับทะเลสีฟ้าใสกับคนรักของคุณขณะจิบเครื่องดื่มค็อกเทล การนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่นี่เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ช่วงเวลากลางคืน คุณจะได้เพลิดเพลินกับบาร์ชายหาดที่มีชีวิตชีวาและร้านอาหารในหาดริ้นก่อนเดินทางกลับมาพักผ่อนที่ระเบียงอันสดชื่น หรือเตียงนอนแสนสบาย เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ควรจะเพียงพอที่จะช่วยให้ลืมความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักตลอดทั้งปีที่ผ่านมาได้อย่างแน่นอน หากคุณเลือกที่จะมาพักที่ ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ ศะรีกันตัง รีสอร์ท แอนด์ สปา : 1,200 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


7. พาลิตา ลอดจ์

ที่ พาลิตา ลอดจ์ มีห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้แก่ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ และเครื่องเป่าผม  ฝักบัวน้ำอุ่น อาหารเช้าฟรีพร้อมขนมปังออร์แกนิกอบสด นอกจากยังมีสระว่ายน้ำในโรงแรม สำหรับผู้ที่รักการว่ายน้ำอีกด้วย อีกทั้งยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ร้านอาหารซึ่งให้บริการอาหารตะวันตกและอาหารทะเลไทยหลากหลายรายการ

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ พาลิตา ลอดจ์  : 1,200 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


8. ซันเซ็ต โคฟ รีสอร์ท

ซันเซ็ต โคฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชายหาดที่เงียบสงบของอ่าวเจ้าพระยา หากคุณต้องการไปปาร์ตี้งานฟูลมูน ที่พักแห่งนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณปฏิเสธไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ ซันเซ็ต โคฟ รีสอร์ท  : 1,500 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


9. สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่ สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา คุณสามารถปลดปล่อยจิตใจได้อย่างเพลิดเพลินและรื่นรมย์ คุณจะมีประสบการณ์ที่แสนประทับใจที่นี่อย่างแน่นอน เพราะที่นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายในความงดงามตามธรรมชาติแบบที่คุณสัมผัสได้

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ สลัดบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา  : 1,000 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี


10. ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หาดยวน เกาะพงัน

ที่รีสอร์ทแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศริมหาดทรายขาวละเอียด ตัดกับสีฟ้าของท้องทะเล เหมาะสำหรับผู้ทีต้องการพักผ่อนแบบครบสูตร แต่หากว่าคุณต้องการเดินทางไปฟูลมูลปาร์ตี้ ก็สามารถใช้บริการ Speed boat เพียง 20 นาทีเท่านั้น

 

 

ราคาเริ่มต้นที่ ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หาดยวน เกาะพงัน  : 1,600 บาท
สถานที่ : เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี

About Post Author