รวมที่พักเขาใหญ่ มุมถ่ายรูปสไตล์ Village & Castle

 

เขาใหญ่ โคราช หรือจังหวัดที่มีชื่อเต็มว่า นครราชสีมา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหนึ่งแห่งที่ใช้เวลาเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นอกจากได้ไปเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ต้องไม่ลืมที่จะถ่ายรูปที่พักสวยๆ มาเก็บไว้ในความทรงจำกันด้วย วันนี้จะมารวมที่พักเขาใหญ่ ที่มีการออกแบบด้วยรูปลักษณ์เฉพาะตัว สไตล์ Village & Castle ที่ดูเว่อร์วังอลังการ เหมือนไปเที่ยวเมืองนอกกันเลยทีเดียว ไปดูกันว่าที่เขาใหญ่นี้จะมีที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

 

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ (Movenpick Resort Khao Yai)

ที่พักที่ถูกออกแบบให้เหมือนปราสาทขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนสนามหญ้าอันกว้างขวางที่เด็กๆ สามารถวิ่งเล่นได้ วิวสวย, บรรยากาศดี , สระว่ายน้ำมีทั้งแบบ indoor และ outdoor, ในส่วนของการเดินทางมีรถกอล์ฟให้บริการระหว่างตึก นอกจากนี้ยังมีโซนที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ : 3,900 บาท
สถานที่ : วังไทร นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ที่เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ คลิกที่นี่

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ Movenpick Resort Khao Yai

 

ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

หนึ่งในที่พักเครือโรงแรม U Hotels & Resorts ที่มีมุมถ่ายภาพสวยหลายจุด ทั้งมีวิวโซนทะเลสาบ, วิวสวน, สระว่ายน้ำ และวิวลำธาร มีจักรยานให้บริการปั่นเล่นรอบที่พัก มีอาหารให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการเข้าพักแบบครอบครัวที่มีเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ บรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนที่แท้จริง


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ยู เขาใหญ่ : 2,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ยู เขาใหญ่ คลิกที่นี่ยู เขาใหญ่ U Khao Yai

 

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khao Yai Hotel)

ที่พักยอดนิยมอีกแห่ง สำหรับนักท่องเที่ยว การออกแบบสไตล์ English Countryside ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองในชนบทของประเทศอังกฤษ ที่บรรยากาศแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ มีหมู่บ้านหลังเล็กๆ เรียงรายไปตามสองฝั่งริมแม่น้ำเทมส์ 
ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ : 3,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ คลิกที่นี่เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ Thames Valley Khao Yai Hotel

 

ลาบาริส เขาใหญ่ (Hotel Labaris Khao Yai)

โรงแรมที่ถูกออกแบบภายใต้ Concept อาณาจักรดินแดนเขาวงกตภายใต้การปกครองคิงมิโนทอร์ เป็นโฮเทลในบรรยากาศชวนฝัน ห้องพักกว้าง พื้นที่ส่วนกลางตกแต่งสวยงามดูแปลกตา มีมุมถ่ายรูปหลายจุด เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายกับบรรยากาศธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว ที่พักมีบริการชาร์จ รถ EV 


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ลาบาริส เขาใหญ่ :3,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ลาบาริส เขาใหญ่ คลิกที่นี่ลาบาริส เขาใหญ่

 

ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ (Hotel La Casetta by Toscana Valley)

สูดอากาศสดชื่นแสนสบายกับพื้นที่อันห่างไกลจากการใช้ชีวิต Lifestyle ของคนเมือง ด้วยการเนรมิตพื้นที่ให้กลายเป็นหมู่บ้านชนบทที่ตั้งเรียงรายกันร่วมกับสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของอิตาลี 


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ : 4,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ คลิกที่นี่ลา คาเซ็ทต้า บาย ทอสกานา วัลเล่ (Hotel La Casetta by Toscana Valley)

ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suite by Toscana Valley)

ที่พักที่ถูกสร้างให้เสมือนกับการก้าวเข้าไปสู่ชุมชนของหมู่บ้านในประเทศอิตาลี ที่รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร สปา คาเฟ่ และสถานที่ทำกิจกรรมที่ทำให้รู้สึกดื่มด่ำในการเข้าพักยังที่แห่งนี้


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ : 4,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ คลิกที่นี่ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่ (Town Square Suite by Toscana Valley)

 

ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ (Toscana Piazza by Toscana Valley)

ที่พักที่สร้างจำลองมาจากหอเอนเมืองปิซ่า แลนด์มาร์คอันโดดเด่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากอิตาลี เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์ความประทับใจที่ไม่เหมือนใคร ด้วยบรรยากาศห้องพักวิวพาโนรามาของเขาใหญ่ 


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ : 5,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ คลิกที่นี่ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ (Toscana Piazza by Toscana Valley)

 

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort Khaoyai)

โรงแรมที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดจากเมือง Bath ประเทศอังกฤษ ตกแต่งด้วยลายพิมพ์ดอกไม้เป็นหลัก เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาเสน่ห์ของเขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย บรรยากาศดี


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่ : 2,500 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่ คลิกที่นี่เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่ (Kensington English Garden Resort Khaoyai)

 

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

ภายใต้การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมตอนกลางของยุโรป ผสมผสานกับการตกแต่งภายในที่วิจิตรบรรจง จนกลายเป็นฉากละครหลายต่อหลายเรื่อง ด้วยบรรยากาศที่หรูหรา มีระดับ ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักได้อย่างตราตรึงใจ


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท : 1,500 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท คลิกที่นี่ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

 

จูปิเตอร์ เทรวี่ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Jupiter Trevi Resort and Spa)

รีสอร์ตหรูสไตล์ยุโรปท่ามกลางขุนเขา กับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกโอบล้อมด้วยขุนเขา 360 องศา สุดฟินกับอากาศดีๆ เย็นสบายบนยอดเขาสูง 500 เมตร ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างลงตัว


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ จูปิเตอร์ เทรวี่ รีสอร์ต แอนด์ สปา : 5,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก จูปิเตอร์ เทรวี่ รีสอร์ต แอนด์ สปา คลิกที่นี่จูปิเตอร์ เทรวี่ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Jupiter Trevi Resort and Spa)

 

เลอ มอนเต เขาใหญ่ (Le Monte Khao Yai Hotel)

ที่พักบูติกดีไซน์ สไตล์สเปน ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เติมเติมวิวภูเขาสวยๆ ด้วยห้องอาหารแสนอร่อยทั้ง 3 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งผู้ใหญ่และเด็ก อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น Scenical World Water Park


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ เลอ มอนเต เขาใหญ่ : 2,500 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก เลอ มอนเต เขาใหญ่ คลิกที่นี่เลอ มอนเต เขาใหญ่ (Le Monte Khao Yai Hotel)

 

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort)

ประสบการณ์พักผ่อนเต็มรูปแบบที่ดื่มด่ำไปด้วย สถาปัตยกรรมสไตล์สไตล์วินเทจอิตาลี พร้อมกับกิจกรรม Outdoor สำหรับครอบครัว ได้แก่ ว่ายน้ำ ให้อาหารสัตว์ (กระต่าย กวาง นกแก้ว เป็ด) และขี่จักรยาน ปิดท้ายของวันด้วย Rooftop โรแมนติกบนดาดฟ้า


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท : 1,200 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท คลิกที่นี่วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท (Valata Khaoyai Resort)

 

โรงแรมลาเรนา มาร็อค (La Reina Maroc Hotel)

ตัวโรงแรมถูกออกแบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์โมเดิร์นโมร็อกโคและสเปน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายจุด ด้วยความละเอียดในการ Paint ผนังทุกชั้นทุกห้องของโรงแรมจะมีลวดลายที่ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว


ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ลาเรนา มาร็อค : 2,500 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ลาเรนา มาร็อค คลิกที่นี่โรงแรมลาเรนา มาร็อค (La Reina Maroc Hotel)

ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่ (The Air @ KhaoYai)

เต็มอิ่มกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบกับ Luxurious Boutique Resident ที่พักอันหรูหราแบบ Pool Villa ภายใต้ Concept “Experience Moroccan Heartbeat in Khao Yai” ที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือเพื่อนฝูง นอกจากนี้ยังมีมีกิจกรรมและมุมถ่ายรูปมากมาย เช่น ขี้จักรยาน, ให้อาหารสัตว์ (แพะ, แกะ, ไก่) เรียกได้ว่าได้พักผ่อนและทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายจิตใจไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว

ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่ : 2,000 บาท
สถานที่ : เขาใหญ่ นครราชสีมา

ติดต่อจองห้องพัก ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่ คลิกที่นี่ดิ แอร์ แอท เขาใหญ่ (The Air @ KhaoYai)

 

หรือต้องการดูที่พักอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่

About Post Author