Klub Hotel ที่พักสุดฮิปใกล้ตลาดเช้าประตูน้ำ

 

เวลาที่พูดถึงประตูน้ำ ใครหลายคนก็คงนึกถึงตลาดที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าหลากหลายแบบ แหล่งช้อปปิ้งที่หลายคนชื่นชอบเดินกันในช่วงเวลากลางวัน แต่ Mission ของพวกเราคือ จะไปเดินตลาดเช้าประตูน้ำกัน แต่จะให้ตื่นแต่เช้าแล้วไปเจอกันที่ตลาดก็ดูจะเป็นเรื่องยากไปหน่อย เราก็เลยชวนกันมาค้างคืนที่โรงแรมที่ใกล้ตลาดเช้าประตูน้ำกัน

 

 

 

KLUB Hotel (กลับ โฮเทล) โรงแรมที่พักที่ดูเหมือนจะเล็ก แต่มาถึงจริงๆ ไม่เล็กเลย ความรู้สึกแรกที่มาถึงที่นี่ ค่อนข้าง Surprise มาก ปกติก็จะไม่ค่อยได้นอนโรงแรมในกรุงเทพฯ กันซักเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยมีข้อมูล ก็เพิ่งจะรู้ว่าในกรุงเทพฯก็มีโรงแรมเก๋ๆ น่ารักๆ แบบนี้ด้วย 

แค่ทางเข้าก็เก๋มาก ดีไซน์เป็น Bubble คำพูดสีแดงสดใส วิธีเข้าออกที่นี่ค่อนข้าง Security สูง เพราะจะมีระบบ Scan หน้าลูกค้าที่เข้าพักด้วย

วิธีการเดินทางก็ไม่ยากเลยค่ะ ใช้ BTS ลงที่สถานีพญาไท ต่อ Taxi เข้ามาในซอยเพชรบุรี 11 ตามทาง One way ก็จะเจอป้ายโรงแรมแล้วค่ะ หรือจะ Point จุด Google จากในรีวิวด้านล่างได้เช่นกันค่ะ

 

 

บริเวณด้านในตั้งแต่ Counter Check-in ไปถึงบันไดทางขึ้นก็เป็นสีแดงสดทั้งหมด คือ เดินง่วงๆ เข้ามานี่ตื่นเลยล่ะ ช่วงที่ไปเป็นช่วงเทศกาลคริสต์มาส โรงแรมก็เลยมีการประดับตกแต่งตาม Theme เลยยิ่งดูสดใสขึ้นไปอีก

 

 

ขึ้นลิฟท์มายังห้องพัก ที่นี่เค้าค่อนข้างใส่ใจรายละเอียดแต่ละจุดมาก แม้กระทั่งตรงบริเวณราวกั้นทางเดินก็เก๋สุดแนว เห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปมาอวดค่ะ

 

 

มาถึงห้องของพวกเราแล้ว ห้องพักนี้รองรับได้ 4 คน เป็นเตียง 2 ชั้น 2 เตียง อารมณ์เหมือนได้นอน Hostel กันเลย ที่ปลายเตียงแต่ละด้านมีโต๊ะอ่านหนังสือ พร้อมแก้วน้ำ ชา กาแฟ กาน้ำร้อน ไว้ให้บริการอีกด้วย

 

 

ห้องนี้จะมีห้องน้ำเพียง 1 ห้อง แต่แยกส่วนของอ่างล้างหน้าออกมาด้านนอก เผื่อเวลาที่ใครอยากจะล้างหน้าแปรงฟันก่อนก็ใช้ตรงจุดนี้ได้เลย (จริงๆ มีอ่างเดียวนะคะ แต่ด้านซ้ายคือ ประตูกระจกทั้งบ้าน สะท้อนอ่างทางขวาค่ะ)

 

 

ช่วงเช้าก็ลงมาทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหารใกล้ๆ Lobby ที่นี่มีอาหารเช้าให้เลือก 2 แบบ คือ American breakfast และข้าวต้มนะคะ

 

 

ได้เวลา Check out กันแล้วล่ะค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะ กับรีวิวห้องพักน่ารักดีไซน์สุดฮิปใจกลางประตูน้ำ ถ้ามีโอกาสดีๆ อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาช้อปปิ้งกับเดอะแก๊งค์ แต่ไม่อยากตื่นเช้ามาก ก็มานอนพักเม้าท์มอยกันที่นี่กันได้ค่า

 

Klub Hotel (กลับ โฮเทล)

พิกัด :  : https://goo.gl/maps/M3QZL2WuiQe8CJBC8

ที่จอดรถ : มี

วิธีการเดินทาง : 

BTS สถานีพญาไท ต่อรถเมล์สาย 140 ลงป้าย โรงเรียนกรุงเทพการบัญชี (Bangkok Business College) เดินเข้า ซ.เพชรบุรี 13 รร. อยู่ทางฝั่งขวามือ
รถโดยสาร : 2, 2AC,11, 11AC, 23AC, 93AC, 50AC, 140, 511
รถยนต์ส่วนตัว ขับมาบน ถ.เพชรบุรี เลี้ยวเข้า ซ.เพชรบุรี 11 ตามทาง One way วกย้อนกลับมาที่ ซ.เพชรบุรี 13 โรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงปากซอย

ราคาเริ่มต้นต่อคืนที่ KLUB Hotel (กลับ โฮเทล) : 700 บาท

จองที่พัก KLUB Hotel

About Post Author