บางกอกแอร์เวย์สจับมือ Booking.com มอบตัวเลือกที่พักกว่า 1 ล้านแห่ง

บางกอกแอร์เวย์สประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการจองที่พักออนไลน์ เพื่อเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมากผ่านเว็บไซต์บางกอกแอร์เวย์ส

 

 

 

ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวนี้ ลูกค้าของบางกอกแอร์เวย์สที่ใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์สามารถเข้าถึงตัวเลือกที่พักทั่วโลกกว่า 1.1 ล้านแห่งบน Booking.com พร้อมสิทธิประโยชน์ของการจองผ่าน Booking.com มากมาย อาทิ รับประกันราคาที่ดีที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองรวมไปถึงการยกเลิกการจองสำหรับที่พักส่วนมาก อีกทั้งยังมีศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่ให้บริการในหลากหลายภาษาตลอดทุกวัน 24 ชั่วโมง และเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเดินทางให้กับลูกค้าบางกอกแอร์เวย์สไม่ว่าจะเป็นการเดินทางภายในประเทศหรือต่างประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกประเภทที่พักได้หลากหลายถึง 30 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น อพาร์ตเมนต์ บ้านหรือโรงแรม เบดแอนด์เบรคฟาสต์ วิลล่า โฮสเทลและอื่นๆ อีกมากมาย

เดวิด เพลเลอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Booking.com กล่าวว่า “พันธกิจของ Booking.com คือการช่วยให้ผู้คนได้ออกไปสัมผัสโลกอันกว้างใหญ่ และการร่วมมือกับบางกอกแอร์เวย์สในครั้งนี้ ทำให้เราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าของสายการบินได้โดยตรงและสะดวกสบาย ด้วยการเข้าถึงตัวเลือกที่พักอันหลากหลาย ซึ่งเป็นการส่งเสริมประสบการณ์การเดินทางที่ไร้รอยต่อและมีประสิทธิภาพ”

นางสาวสุมาลี ใช้เทียนทอง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ส่วนรายได้เสริมองค์กร บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เสริมว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมมือกับผู้ให้บริการระดับโลกด้านการจองที่พักออนไลน์ นโยบายของเราคือการให้บริการแบบจุดเดียวเบ็ดเสร็จและรวบรวมบริการเสริมต่างๆ ไว้บนเว็บไซต์ของเรา และ Booking.com ก็เป็นพันธมิตรที่ดีเยี่ยมในการผนึกกำลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่เรากำลังเติบโตและขยายเครือข่ายจุดหมายปลายทาง”

ลูกค้าบางกอกแอร์เวย์สสามารถเลือกตัวเลือกที่พักที่หลากหลายได้ที่ www.booking.com/bangkokair

 

About Post Author

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า