“Miss Candy Heart” งาน Exhibition สุดเก๋ งานศิลปะผสานกับบทกวีสื่อถึงความงดงามที่อยู่ในตัวเอง

 

ในช่วงเวลาที่เรารู้สึกว่าคุณค่าของตัวเองลดลง มีความหมายกับคนอื่นน้อยลง เรามักจะให้กำลังใจตัวเองด้วยการอ่านบทความ บทกลอน คำคม ที่ช่วยฉุดดึงเราขึ้นมาจากสภาวะที่หม่นหมองแบบนั้น ตัวแทนกำลังใจไม่ว่าจะเป็นคำพูดจากเพื่อนที่รัก ครอบครัวที่รัก คนรัก แม้กระทั่งตัวหนังสือหรือภาพวาด ก็มีส่วนช่วยให้จิตใจของเราเข้มแข็งขึ้นได้ในแต่ละวันที่ผ่านไป

 

 

Miss Candy Heart เป็นงาน Exhibition ที่จัดแสดงผลงานภาพวาดสไตล์ Doodle ของศิลปินสาวน้อยน่ารักนักวาดภาพประกอบ มะโม (วรมา อำไพรัตน์) เจ้าของเพจ Mamo ที่ถูกตีความจากบทกวีและบทเพลงของ Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ) นักร้อง-นักแต่งเพลงเจ้าของเพจ โรแมนติกร้าย บอกเล่าถึงเรื่องราวของมิส (ผู้หญิง) ในแต่ละบุคลิก พร้อมสอดแทรกพลังและการให้กำลังใจ ด้วยความคิดที่ว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง Character แบบไหนก็มีความงดงามในตัวเองทั้งนั้น

 

 

ถึงแม้ Exhibition นี้จะมีกลิ่นอายความ Feminine เป็นหลัก แต่งานนี้ก็ต้อนรับชายหนุ่มเข้ามาในงานด้วยเช่นกัน เพราะภายในงานมีการจัดแสดงบทกวีที่คุณวินถ่ายทอดลงบนผืนผ้าเป็นครั้งแรก รวมถึงบทกวีพิเศษที่เขียนถึงคุณน้ำตาล – บุตรศรัณย์ ทองชิว (น้ำตาล The Star) เพื่อนร่วมวง Windy Sugar 

 

 


Music Video เพลง Lover Coaster เป็นการแต่งเพลงร่วมกันของคุณน้ำตาลกับคุณวิน

 

ส่วนภายในงานมี Gimmick กิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าชมได้ Participate กับงานด้วย อย่างเช่น ซุ้มเสี่ยงเซียมซี จุดแปะ Post-it ความคิดเห็นต่างๆ ของผู้เข้าชม

 

 

แม้ว่าพื้นที่จัดแสดงไม่ได้กว้างมาก แต่ก็มีมุมสำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ ได้หลายจุดกันเลยทีเดียว

 

 

ภายในงานยังจำหน่ายของที่ระลึกไว้ซื้อกลับบ้าน คือ หนังสือและเสื้อยืด Miss Candy Heart ซึ่งเป็นงานศิลปะของ Mamo ทั้งที่จัดแสดงในงานและยังไม่เคยเผยแพร่ที่ใดมาก่อนอีกด้วย 

สำหรับคนที่อยากได้บทกวีจากคุณวิน รูปวาดจากน้อง Mamo รวมถึงลายเซ็นบนหนังสือให้มารับคิวตอนบ่ายโมง ซึ่งจะจำกัดเพียง 10 คิว / วันเท่านั้น

 

 

ยังไงก็อย่าพลาดกิจกรรมน่ารัก แต่ใส่ใจความรู้สึกจากศิลปินไทยทั้งสอง น้อง Mamo กับคุณ Win Nimman กันนะคะ งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แค่เอาหัวใจมาสัมผัสแล้วกลับไปด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกดีๆ 🙂

 


รายละเอียดกิจกรรม

Miss Candy Heart Exhibition
จัดแสดงในวันที่ 24 สิงหาคม ถึง 8 กันยายน 2562
ที่ชั้น 2 อาคาร Woof Pack ศาลาแดงซอย 1

พิกัด : http://bit.ly/2PzSQFQ (เดินเลย 7-Eleven เข้าซอยอยู่ติดกับร้านไอศครีม)

วิธีการเดินทาง :

By Car
เสาร์อาทิตย์ จอดรถฟรีที่ตึกอื้อจื่อเหลียง

By Bus
46ร | 74 | 115ร  ป้ายตึกอื้อจื่อเหลียง

By MRT
Silom Station แล้วต่อรถบัสสาย 50 ลงป้าย สวนลุม 3 ข้ามถนนมาฝั่งตึกอื้อจื่อเหลียง
Lumphini Station เดินต่ออีก 400 เมตร เข้าซอยศาลาแดง 1

By BTS
ลงสถานีศาลาแดง เดินย้อนกลับมาถนนพระราม 4 ประมาณ 850 เมตร จากนั้นเดินเข้าซอย ศาลาแดง 1

Website : woofpackbangkok.com
Tel : 089 826 2299
เวลาจัดแสดง : 10.00 am – 11.30 pm
ค่าเข้าชม : ฟรี

 

About Post Author